รับปีเถาะ!! แถมไม่ยั้งแอร์ ผ้าม่านทั้งหลัง ลดให้อีกสองแสน

422 จำนวนผู้เข้าชม  | 

รับปีเถาะ!! แถมไม่ยั้งแอร์ ผ้าม่านทั้งหลัง ลดให้อีกสองแสน

บ้านไอรดา ทาวน์เฮ้าส์ในเมืองชลบุรี 2 จอดรถหน้ากว้าง 5.7 เมตร
ที่มาพร้อมกับพื้นที่กว้างถึง 21.4 ตร.ว. หรือ 125 ตร.ม. พร้อมกับ 2 ที่จอดรถ จัดสรรพื้นที่ใช้สอย ให้เป็น 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ เหมาะกับครอบครัวหรือคู่รักที่กำลังมองหาบ้านทาวน์โฮม 2 ชั้น 2 จอดรถ ในเมืองชลุบรี เพื่อใช้ชีวิตที่ลงตัวมากยิ่งขึ้น ในราคาเริ่มที่ 2.XX ล้านบาท แถมหลังคาโรงจอดรถ แอร์และผ้าม่านทั้งหลัง  และยังลดสูงสุดให้อีก 200,000บ. จองตอนนี้เพียง 2,023บ. เท่านั้น 
*โปรโมชันนี้มีจำนวนจำกัด เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2566 ถึง 31 มกราคม 2566 และต้องทำการโอนภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 เท่านั้น บริษัทขอสงวนสิทธิ์หากมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า เงื่อนไขเป็นไปตามบริษัทกำหนด


ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษทันที คลิ๊กที่รูปเลย

ทาวน์โฮมชลบุรี ทาวน์โฮม 2ชั้นชลบุรี บ้านทาวน์โฮมเมืองชลบุรี ทาวน์เฮ้าส์ชลบุรี  ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นทาวน์เฮ้าส์ ชลบุรี  ทาวน์โฮม ไม่เกิน 2 ล้าน  บ้านทาวน์โฮม ชลบุรี ทาวน์โฮม เมือง ชลบุรี  บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ชลบุรี ทาวน์โฮมชลบุรี  ทาวน์โฮม 2ชั้นชลบุรี บ้านทาวน์โฮมเมืองชลบุรี ทาวน์เฮ้าส์ชลบุรี  ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นทาวน์เฮ้าส์ ชลบุรี  ทาวน์โฮม ไม่เกิน 2 ล้าน  บ้านทาวน์โฮม ชลบุรี ทาวน์โฮม เมือง ชลบุรี  บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ชลบุรี ทาวน์โฮมชลบุรี ทาวน์โฮม 2ชั้นชลบุรี บ้านทาวน์โฮมเมืองชลบุรี ทาวน์เฮ้าส์ชลบุรี  ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นทาวน์เฮ้าส์ ชลบุรี  ทาวน์โฮม ไม่เกิน 2 ล้าน  บ้านทาวน์โฮม ชลบุรี ทาวน์โฮม เมือง ชลบุรี  บ้าน ทาวน์เฮ้าส์ ชลบุรี 


 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้