แนวคิดโครงการ

image

  บริษัท ทรัพย์รุ่งเรือง พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ในยุคแรกๆ 
เราเริ่มจากการพัฒนาอสังหาฯ ในพื้นที่ในจังหวัดชลบุรี พานททอง อมตะนคร จากนั้นได้ขยับขยายมาในเขตชั้นในของจังหวัดชลบุรีเมื่อปี 2554 ซึ่งปัจจุบันได้เข้าปีที่ 11 แล้ว จากประสบการณ์ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทำให้เราเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหาบ้านทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น บ้านแฝด บ้านเดี่ยวในเมืองชลบุรี 

  ตลอดระยะเวลา 11 ปีที่ผ่านมา

เราได้พัฒนาอสังหาฯ ในพื้นที่มาแล้ว กว่าพันหลัง ซึ่งได้รับผลตอบรับจากลูกค้าด้วยดีมาโดยตลอด ส่งผลให้วันนี้เราได้เปิดตัวโครงการบ้านในเมืองชลบุรี ภายใต้ชื่อแบรนด์ The Estate Bypass Sukprayoon (ดิ เอสเตท บายพาส – ศุขประยูร) เพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของการอยู่อาศัยมากยิ่งขึ้น

  ดิ เอสเตท บายพาส ศุขประยูร โครงการบ้านทาวน์เฮ้าส์ บ้านแฝด และบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ในเมืองชลบุรีมีเนื้อที่ทั้งหมดโดยประมาณ 55 ไร่  ซึ่งเป็นทำเลที่ตั้งเป็นจุดเด่นของเรา เป็นชัยภูมิที่ตั้งอยู่บนเนินเขาสูงกว่าถนนบายพาส ถึง 6 เมตร หมดกังวลเรื่องน้ำท่วมขัง ทั้งยังเป็นที่ดินธรรมชาติ และอยู่ในเขตชลบุรีชั้นในอีกด้วย โครงการบ้านสามารถเข้า – ออกได้ 2 เส้นทาง ทั้งถนนบายพาสเพื่อเดินทางเข้าสู่กรุงเทพฯ อมตะนคร และถนนศุขประยูร เพียงไม่ถึง 5 นาทีก็ถึงแยกเฉลิมไทย  ภายในโครงการเราได้จัดสรรให้พื้นที่เพื่อประโยชน์สูงสุดของลูกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นถนนเมนหลักที่กว้างถึง 16 เมตร และถนนภายในซอยกว้างถึง 8.5 เมตร ทั้งนี้โครงการของเรายังมีพื้นที่สวนสาธารณะขนาดเกือบ 2 ไร่ เพื่อให้ลูกบ้านและสมาชิกในครอบครัวได้พักผ่อน ท่ามกลางต้นไม้สีเขียวได้อย่างเต็มที่ รวมถึงสวนสาธารณะขนาดใหญ่ที่อยู่ ตรงข้ามโครงการอีกด้วย ณ ตอนนี้โครงการบ้านในเมืองชลบุรี ของเรามีแบบบ้านน่าอยู่ด้วยกันทั้งหมดทั้งหมด 4 แบบ
• บ้านไอวริณ  ทาวน์เฮ้าส์ 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ
• บ้านไอรดา ทาวน์เฮ้าส์ 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 2 ห้องน้ำ 
2 ที่จอดรถ

• บ้านแฝดมณลดา 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ หน้ากว้างถึง 11.8 เมตร
• บ้านเดี่ยวภัทร 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ หน้ากว้างถึง 13 เมตร 
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้